สอบถามค่ะ🥺

สอบถามน่อยค่ะ พอดีท้องลูกคนที่2อยุ่ แร้วใกล้ผ่าคลอดแร้ว แต่มีอาการเจอแผลเก่าที่ผ่าลูกคนแรกคือเวลาลุกจากที่นอน เวลาเดินจะรู้สึกเจ็บ จะอันตรายมั้ยค่ะ 🥺🥺 กังวลกลัวแผลเก่าฉีกอ่ะค่ะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายคะ หน้าท้องยืดทำให้แผลมีอาการเจ็บ ระวังๆเอาคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ