ลูกดิ้น

สอบถามน่อยค่ะ ตอนนี้37w แล้วค่ะลูกยังดิ้นเก่งอยู่เลยค่ะวันนึ่ง50ทีได้ค่ะเหมือนปกติตอนท้องได้4-5เลยค่ะ #หมอบอกท้องยิ่งแก่จะดิ้นน้อยลงไม่เกิน10-15ครั้ง นี้ลูกเราปกติไหมค่ะอันตรายรึป่าว

1 Trả lời

ปกติคะแม่ ยิ่งเค้าดิ้นดี เค้าแข็งแรงคะ ดีกว่าเค้าม่ดิ้น

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ