คลอดต่างจังหวัด

สอบถามน่อยค่ะ ฝากครรภ์ที่เพชรบูรณ์คือบ้านเกิด แต่พอใกล้คลอดต้องไปคลอดที่กำแพงเพชรบ้านแฟนต้องทำเรื่องย้ายอะไรใหมคะ #กรณีมีประกันสังคมค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องจร้า ถึงเวลาก็ถือสมุดชมพูไปได้เลยค่ะ แจ้งว่าใช้สิทธิประกันสังคมค่ะ ตอนคลอดสำรองจ่าย แล้วค่อยเบิกนะค่ะ