ตั้งครรภ์

สอบถามน่อยคะแม่ๆบ้านไหนเคยรกเกาะต่ำไหมคะต้องดูแลยังไงบ้างคะ

ตอน4เดือนกว่าๆหมอบอกว่าเรารกเกาะต่ำไม่ให้ยกของหนักหรือทำอะไรหนักๆ นอนพักผ่อนเยอะๆอย่าทำอะไรที่มันสะเทือนรกมีโอกาสที่จะเคลื่อนไปในที่ที่เหมาะสมได้ตอนนี้เรา7เดือนไปซาวด์มาอีกทีรกไม่เกาะต่ำแล้วจ้า😂

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ไม่ต่ำแล้วเลื่อนขึ้นมาในตำแหน่งปกติแล้วค่ะ

พักผ่อนมากๆ ขยับตัวให้น้อยที่สุดค่ะ

ขอบคุณคั