สอบถาม

สอบถามน่อยคะ ปวดท้องข้างขวาเจ็บแปรบๆๆพอกดก้อเจ็บอาการแบบนี้เป็นอะไรรึป่าวคะ ตอนนี้ท้องได้37สัปดาห์แร้วคะ

1 Trả lời

เป้นเหมือนกันค่ะ บางทียุดีๆก็เจ้บส้ะงั้นอาจจะเป้นเพราะท้องตึงเลยไวต่อสัมพัส. แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจหาหมอเลยคะ