สวัสดีค่ะขอสอบถามน่อยน่ะค่ะพอดีน้องได้6เดือนเเต่อยุ่ดีๆน้องก็เสียงเเหบ เเต่ไม่มีไข้ไม่ชุ่มทานได้ปกติ

1 Trả lời

น้องร้องกรี๊ดหรือร้องตะโกนมั้ยคะ บ้านนี้น้องเคยเป็นค่ะแต่ชอบร้องแบบตะโกนหมอบอกว่าเสียงแหบเฉียบพัน ได้พวกยาแก้ไอมา

2y trước

ไช้ค่ะชอบร้องชอบกรี๊ดชอบตะโกนมา อยู่ดีๆเสียงก็เเหบ