ลุ้นว่าจะท้องมั้ย

สอบถามนิดนึงค่ะ เดือน กันยายน ประจำเดือนมาวันที่ 26 และเดือน ตุลา ประจำเดือนมาวันที่27 แต่เดือนนี้ นี่วันที่30พฤศจิกายน แล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลย พอมีลุ้นว่าจะท้องบ้างมั้ยคะ หรือมีใครพอจะแนะนำว่าควรตรวจวันไหนดี ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

อันนี้ตรวจตอนประจำเดือนขาดไป10 วัดชัดมากค่ะ ชัวร์เลย555 เลยมาได้3-4 วันก็ตรวจำด้เเล้วค่ะ เเต่ของเราตรวจครั้งเเรกไม่เจอค่ะเลยเว้นมาหลายวันหน่อยเเล้วตรวจใหม่

5y trước

ดีใจด้วยนะคะ นี่ตรวจไปวันนี้แต่ขึ้นแค่ขีดเดียว อาจจะเป็นเพราะมันเลื่อนแค่4วันเองรึปล่าวก็ไม่ทราบเลยตรวจไม่เจอ สงสัยคงต้องรอไปสักอาทิตย์ ถ้าประจำเดือนไม่แอบมาเสียก่อน