ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐ

สอบถามนะคะพอดีออกจากงานได้3เดือน ประกันสังคมยังคุ้มครองอยู่แต่ประกันสังคมอยู่อีกจังหวัด แล้วตัวเราเองอยู่อีกจังหวัดนึงแบบนี้เราสามารถฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐจังหวัดที่เราอยู่ได้ใช่ไหมค่ะแล้วเราต้องเสียค่าใช้จ่ายด้วยไหมหรือฝากโรงพยาบาลรัฐฟรี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฝากฟรีค่ะ (ย้ายสิทธิ์ ย้าย รพ ออนไลน์ได้ 1ปีย้ายได้4ครั้ง)