ของเตรียมคลอด ควรซื้ออะไรบ้างคะ

สอบถามทุกๆบ้านหน่อยค่ะ ของที่ควรซื้อเตรียมไว้ตั้งแต่แรกเกิดแบบต้องซื้อแน่ๆ! มีอะไรบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ผ้าอ้อม, เสื้อผ้า, อ่างอาบน้ำ, เเชมพูอาบน้ำเด็ก, วิค, เเซมบัค, สำลีก้อนชุบน้ำไว้เช็ดตาเวลาอาบน้ำ, ที่นอนเด็ก, ขวดนม, ที่ปั๊มนม, น้ำยาล้างขวดนม, เเปรงล้างขวดนม, ที่นึ่งขวดนม, น้ำยาซักผ้า, น้ำยาปรับผ้านุ่ม, ทิชชู่เปียก, เเพมเพิส, เปลนอนเเล้วเเต่เด็กนะค่ะเเม่บางคนชอบที่เราซื้อ บางคนชอบที่เราทำเองค่ะ😅💖