กินได้น้อย

สอบถามทีนะคะ ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์แล้วนะคะ กินได้น้อยมาก นมก็กินน้อยคือมันคาวนะคะ เหมือนได้รับสารอาหารไม่ครบเลย คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างค่ะ กลัวน้องรับสารอาหารไม่เพียงพอ ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะคะ

1 Trả lời

1-3 เดือนแรกของการตั้งครรภ์จะเป็นช่วงที่คุณแม่ๆ แพ้ท้องค่ะ ทานได้น้อย น้ำกนักลดเป็นเรื่องปกติค่ะ ช่วงนี้ก็ทานเท่าที่ทานได้ไปก่อน เดี๋ยวก็ดีขึ้นเองจ้ะคุณแม่ หลังจากหายแพ้แม่จะมีความรู้สึกหิวตลอดเวลาก็เป็นได้ 😂😂😂