หัวโขกพื้น

สอบถามทีครับลูกผม6เดือนกว่า เขาชอบกลิ้งลงเปลเอง นั่ง คลานคล่องแล้ว แต่ผมกังวลเวลาเขาจะจับยืนเเล้วล้มหัวโขกพื้น มีผลกระทบอะไรไหมครับ เคลียดมาก #แต่ไม่แรงมากนะครับ

1 Trả lời

สังเกตอาการน้องและถ้าโขกแรงควรพาไปหาหมอค่ะ