สอบถามทีครับตอนนี้เด็กแรกเกิด แม่มีน้ำนมน้อย ควรซื้อนมผงแบบไหนดีครับ และราคาเท่าไหร่ครับ

เฟินให้ลูกทานเอนฟาแลคเอพลัส กล่องสีทองค่ะ ราคาประมาณ 600 บาท ตอนแรกน้ำนมน้อยน้องตัวเหลืองเลยเสริม แต่คุณแม่ต้องขยันปั๊มขยันให้น้องดูดกระตุ้นนะค่ะเดี๋ยวน้ำนมก็มา ตอนนี้น้อง16วัน เฟินเสริมบ้างบางมื้อค่ะ ในช่วงที่น้องทานนมเสริมน้องไม่มีท้องเสียหรืออาการผิดปกติค่ะ

รพ.ให้นมเสริม เนสเล่ NAN HA1 มาค่ะ