ที่ปั้มนม

สอบถามทางคุณ​ค่ะ พอดีวันนี้ลืมนำที่ล้างขวดนมมาจากบ้าน เราปั้มนมใส่แล้ว นำที่ปั้มนมไปแช่เย็นช่องธรรมดา​แล้วนำมาปั่มต่อในครั้งหน้าได้ใช่ไหมค่ะ เคยอ่านเจอ

เราก็ทำแบบนั้นนะคะ ปั้มเสร็จใส่กล่อง แล้วแช่ช่องธรรมดา ล้างวันล่ะครั้งตอนเย็น

5y trước

เราทำแบบที่ถามเลยค่ะ สุดท้ายเสียลูกไปแล้วค่ะ

เราทำแบบนี้เหมือนกันค่ะ น้องไม่เคยท้องเสีย

5y trước

สุดท้ายคือเราเสียลูกไปแล้วค่ะ

ทำแบบนั้นเหมือนกันคะล้างเช้าเย็น

ได้ล้างน้ำสะอาดก่อนหรือเปล่าค่ะ