ท้องได15week มีอาการปวดก้นขบข้างขวาร้าวไปถึงสันหลัง และมีอาการหน่วงๆตรงหัวหน่าวสลับเจ็บจี๊ดๆ มันปกติของการเปลี่ยนของมดลูกรึเปล่าค่ะ

สอบถามด้วยความมีลูกท้องแรก

1 Trả lời

ใช้จ้า แรกๆจะเหมือนปวดๆหายๆ ปวดหลังอะไรบ้าง แต่ถ้าแม่ปวดหนักๆ ลองไปหาหมอดูนะคะ บ้านนี้ตอนแรกๆที่ปวดก็ไปหาหมอคะ ให้หมอตรวจให้แน่ใจดีกว่าคะแม่ สบายใจดีกว่า