คนเฝ้าตอนคลอดลูกค่ะ

สอบถามช่วงคลอดลูกแม่ๆให้ใครเฝ้าคะ ระหว่างแม่สามีกับสามี (กรณีอยู่บ้านสามี) ส่วนตัวเราอยากให้สามีเฝ้า เพราะแม่สามีเราไม่ค่อยสนิท เพิ่งมาอยู่กับเค้าแค่ไม่กี่เดือน

1 Trả lời

บ้านนี้เขาสลับกันเฝ้าคะแต่แม่สามีเฝ้าก็ดีคือเขาช่วยเราได้เยอะ