การคลอด

สอบถามจ้าแม่ๆเลือกคลอดลูกแบบไหนกันบ้างคะ??

ส่วนตัวอยากคลอดเองแต่ก็ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของหมอจ้า

อยากคลอดเอง แต่น้องไม่กลับหัวเลยได้ผ่าคลอดค่ะ😂

ท้องแรกก็คลอดเองค่ะ ท้องสองก็เลยอยากคลอดเอง😆

เลือกคลอดธรรมชาติค่ะ เพราะร่างกายฟื้นตัวเร็ว

อยากคลอดเองแต่ไม่เจ็บพุงเกิดต้องผ่าเกิด

อยากคลอดเอง. ดีต่อลูก และ ราคาถูกกว่าผ่า

บ้านนี้คลอดเองค่ะ ท้องแรกก็คลอดเองค่ะ

บ้าน​นี้​คลอด​เอง​ทั้ง​2​ท้อง​ค่ะ​

เราน้ำคร่ำรั่ว คุณหมอเลยให้ผ่าค่ะ

เราผ่าคลอดค่ะ ไม่อยากเสียเวลาเบ่ง