น้องชอบร้องเวลาจะฉี่และอึ

สอบถามจ้าแม่ๆน้องได้10วันเวลาน้องจะอึน้องจะฉี่ต้องจะชอบร้องก่อนแบบนี้ปกติไหมค่ะ

บ้านนี้ก็ร้องค่ะ ยิ่งตอนใส่ผ้าอ้อมละรีบเอามาอุ้ม บันเทิงมาก แม่เปียกหมดคร่า

บิดขี้เกียจก่อนอึ ด้วยค่ะ

ปรกติจ้าเด็กไม่สบายตัว

ปกติค่ะ เค้าไม่สบายตูด

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติจ้า

จ้าแม่ๆ

ปกติคะ