ซาวด์ 4 มิติ ตอนที่เบบี๋กลับหัวลงแล้ว

สอบถามจ้าาา มีใครเคยอัลตราซาวด์ 4 มิติ ตอนที่คุณลูกกลับหัวลงอุ้งเชิงกรานแม่แล้วไหมคะ? อยากทราบว่าเห็นหน้าน้องชัดไหม คุ้มค่าที่จะซาวด์ไหมคะ? ลองหาข้อมูลอ่านจากหลายๆเว็บ เขาบอกว่าถ้าน้องกลับหัวลงอุ้งเชิงกรานแล้วจะเห็นหน้าไม่ค่อยชัด ไม่รู้จริงมากน้อยแค่ไหน เลยลองมาถามจากผู้มีประสบการณ์จ้าาา ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ❤️

ถึงขนาดนั้นแร้วรอให้คลอดเอาดีกว่ามั้ยค่ะเพราะอีกน่อยก้อจะคลอดแร้วรอเหนหน้าแบบเปนๆดีกว่าไปซาวตอนใกล้คลอดเสียดายเงินเปล่าๆ

5y trước

คิดอย่างนั้นเหมือนกันค่า

ซาวตอน 28 w คะ ส่วนตัวคิดว่า ค่อนข้างชัดนะคะ เห็นน้องยิ้ม ขยับเล็กน้อย ได้เช็คอวัยวะ บางส่วน และได้รูปภาพ น่ารักๆ เก็บไว้คะ ❤️

ของเราไปตอน30วีคค่าน้องกลับหัวอยู่ เห็นหน้าน้องครึ่งนึงค่ะรกบังหน้า หมอเลยให้มาดูแต่2มิติได้แบบนี้มา จะได้ไม่เสียเงินเพิ่ม

5y trước

ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์นะคะแม่

50/50 ค่ะ เห็นไม่ชัดทั้งหน้า เราคิดว่าไม่คุ้มที่จะเสียเงินค่ะ คุณแม่เห็นลูกทุกเดือนอยุ่แล้ว รออีกนิดเห็นตัวจิงไปเลยค่ะ😁😁😁😁

5y trước

คิดอย่างงี้เหมือนกันค่าแม่ ขอบคุณนะคะ

กลับหัวได้ตั้งแต่ซาวด์ week ที่28แล้วค่ะ ลูกสามารถกลับหัวขึ้นลงได้ ตอนซาวด์4 มิติ ก็เห็นครบ ตอน28 week นิละค่ะ 😊🥰

5y trước

ตอนนี้ 8 เดือนแล้วงับบบ คุณหมอบอกว่าเอาหัวลงเตรียมตัวแล้ว คงไม่กลับขึ้นแล้วงับบบ

ไปซาวด์ตอน 29วีค น้องกลับหัวแล้ว แต่ได้เห็นนิดเดียว น้องเอามือปิดหน้าจ้า แต่หมอคิดแค่ราคา 2มิติจ้า 500บาท

5y trước

ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์นะคะแม่

อยู่ที่ท่าทางน้องค่ะ​ ว่ากลับหัวแบบนอนคว่ำหรือหงายหน้า​ บ้านนี้กลับหัวนอนคว่ำ​ หมอเลยไม่แนะนำถ่าย​

5y trước

โอเคค่าาาา

ซาวด์ตอนกลับหัวแล้วค่ะแม่ 32สัปดาห์ พอดีแม่เข้ากลางคืน กลางวันน้องหลับเลยได้ออกมาแบบนี้ค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอนรอบที่2 ตอนที่น้องกลับหัวแล้ว มองไม่ค่อยเห็นหน้าเท่าไหร่ค่ะ

ต้องแล้วแต่น้องค่ะว่าจะหันหน้าไปทางไหน 31 สัปดาห์ กลับหัวแล้ว

5y trước

ใช่ค่ะดีใจมากวันนั้น