สอบถามจ้าาา

มีแม่คนไหนที่ทาน ชาอุ่นรัก เพื่อเรียกน้ำนมมั้งค่ะ

ช่วงแรกๆได้ผลค่ะแต่พอน้องได้2-3เดือนน้ำนมเริ่มน้อยลง

ทานค่ะ แต่ไม่ผลสำหรับเรา กินน้ำเปล่าเยอะๆดีกว่า

จิบน้ำอุ่นบ่อยๆดีกว่าค่ะ ไม่เปลืองงบด้วย

กินแล้วไม่ได้ผลค่ะ หาตัวอื่นดีกว่า