สอบถามท้องแต่น้ำหนักลงพุงป่องมาก

สอบถามจ้าท้องได้10สัปดาห์น้ำหนักลดลงมากจนเท่าตอนไม่ท้อง...แต่หน้าท้องป่องมากๆจนเห็นชัดเลยค่ะ...ขาเล็กลงจนสามีทักผิดปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์มั้ยค่ะ ถ้าน้ำหนักของลูกตามเกณฑ์ ปกติค่ะ บ้านนี้ก็แม่ตัวเล็กแต่ท้องใหญ่มากแต่แม่น้ำหนักขึ้นเยอะค่ะ555

5y trước

ขอบคุนค่ะคุนหมอไม่ได้บอกอะไรเลยจ้าน่าจะตามเกณ