ค่าผ่าคลอดร.พ.รัฐเท่าไหร่คะ

สอบถามจ้า แม่ๆคนไหนคลอดแล้วบ้างคะ อยากสอบถามค่าใช้จ่ายการผ่าคลอดร.พ.รัฐฝากพิเศษกับหมอคลินิคแต่ผ่าที่ร.พ.รัฐคะ แม่ๆเสียเท่าไหร่กันบ้าง และเขาให้มีคนเฝ้าได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ค่าผ่า 30.- ห้องพิเศษเฝ้าได้ 1 คนค่ะ