หน้ำหนักจริงกับตอนซาวด์

สอบถามจ้า มีแม่ๆคนไหนคลอดแล้วน้ำหนักตรงกับที่ซาวด์บ้างไหมคะ แม่บ้านนี้น้ำหนักน้องตกเกณฑ์ กลัวคลอดออกมาแล้วจะยิ่งน้อยไปอีกค่ะ ตอนนี้ 37+6แล้ว

บ้านนี้คนที่ 2 คุณหมอซาวด์ให้ตอน 39 week น้องนน. 3,000 กรัม แล้วคุณหมอนัดมาเร่งคลอดตอน 40+1 week นน.น้องคลอดออกมาคือ 3,000 กรัมค่ะ

ตามด้วยค่ะ