ฝากครรภ์และยาบำรุง

สอบถามจ้า(ถ้าเรายังไม่ได้ไปฝากครรภ์)เราสามารถซื้อยาบำรุงครรภ์มากินก่อนได้ไหมคะ.? แล้วก็ยาบำรุงครรภ์ที่หมอให้มาของเพื่อนยังเหลือยาอยู่ครบเพื่อนจะให้เรามากินก่อน เราสามารถกินได้ไหมคะ.?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

คุณแม่ไปร้านขายยา ซื้อแค่ โฟลิค เม็ดเล็กๆ สีเหลือง ขนาด 5 มก. ยี่ห้อ Folivit ของสยามฟาร์มาซูติคอล มาทานวันละเม็ด ก่อนได้ค่ะ แค่นี้เลย ของเพื่อนอย่าเอามาทานค่ะ เพราะไม่รู้ว่าเหมาะกันมั้ย เอาแต่โฟลิคอย่างเดียวก่อน แล้วก็รีบไปฝากครรภ์เถอะค่ะ