ครีมทาหน้าและทาตัว คุณแม่ใช้อะไรบ้าง

สอบถามจ้า คุณแม่ใช้ครีมอะไรได้บ้างคะ หรือต้องงดใช้ครีม ส่วนตัวหน้าใช้ Dr.pong 28d ทาตัวใช้ วาสลีน ขอคำแนะนำคุณแม่หน่อยนะคะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้หน้าใช้กานิเย่ซองชมพู ตัวใช้วาสลีนค่ะ