สอบถามจ้า

สอบถามจ้า จางๆแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ ไม่สังเกตมองไม่เห็นเพราะจางม๊ากก แม่ๆลองสังเกตตัวTลงมาแล้วจะมองเห็นจางๆ (แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ) ??

สอบถามจ้า

รอสัก2-3วันตรวตอีกค่ะน่าจะเข้มกว่านี้ ลุ้นๆตามเลยค่ะของเราตรวจก่อนปจด.จะมา4วัน ขึ้น2ขีดตามภาพเลยค่ะดูเหมือนตัวTจะเข้มกว่าด้วย ตอนนี้16w3dแล้วค่ะ ขอให้สมหวังเด้อ

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาวันที่เท่าไหร่คะ นับจากนั้นอายุครรภ์ประมาณ 6 สัปดาห์ ค่อยตรวจอีกทีจะเห็นชัดค่ะ

5y trước

ประจำเดือนเดือนเมษามาไม่ปกติจ้า มาวันที่1-3จ้ามาแบบจางๆก็ไม่มาอีก พอมาวันที่9-11อยู่ๆประจำเดือนก็มาอีกจ้ามาแรงม๊ากกกผ้าอานามัย4ผืนต่อวันไม่อยู่ค่ะแล้วก็หายไปนานมาก อยู่ๆวันที่1เดือนนี้ตอนเช้าไปฉี่อยู่ๆมีเลือดไหลออกมาก็หายไปแล่ะก็ไม่มาอีก

อีก 1+2 อาทิตย์ตรวจอีกทีนะคะ ของเรามีแรกก็แบบนี้ พอตรวจอีกครั้ง ขีดชัดเรยจร้า 2ขีด

5y trước

ตอนตรวจนี้เว้นกี่วันถึงชัด

จางเหมือนกันเลยจ้าาาา ผ่านไป7วันเข้มเลย อันล่างปจด.ขาด2วัน อันบนปจด.ขาด7วันจ้า

5y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ

รออีกสองสามวันและเทสใหม่ค่า ถ้ามันเข้มขึ้นก็ท้องแน่นอนน ♥️♥️โชคดีน้าค้าา

อีก 7วันลองตรวจใหม่ดูค่ะ น่าจะท้องค่ะ อันนี้ของเราตรวจตอนปจด.ขาด4วัน ท้องค่ะ

5y trước

เราก็รอมาเกือบ2ปีค่ะ ดีใจมาก ตรวจเจอแค่นี้ก็รีบไปหาหมอเลยไม่ได้ตรวจอีก 5555

ลองตรวจอีกทีค่ะ เว้นระยะ ตรวจฉี่แรกตอนเช้า ของเรา 2 ขีดเข้มมาก ไปฝากก็ 6w แล้ว

5y trước

งุ้ยยย ดีจายยยย 😍😍

ซื้อมาตรวจใหม่จ้า เอาให้ชัวร์ไปเลย แนะนำฉี่แรกตอนตื่นนอนค่ะ ค่าฮอร์โมนสูง

5y trước

ตรวจตอนตื่นนอนค่ะจะรอสักอาทิตย์2อาทิตย์จะตรวจใหม่

จางมากขีดที่2 อีกประมาณ 2 อาทิตย์ ลองตรวจใหม่รับรองชัดแน่ ลุ้นๆนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะ

ท้องค่ะ ของเราก็แบบนี้เลย รีบไปหาหมอหมอสรุปท้องค่ะ ตอนนี้ 15wks