อายุครรภ์

สอบถามจ้ะใครรู้บอกทีจ้า. เวลาหมอนัดแล้วซาวด์ให้ทุกรอบจะบอกอายุครรภ์ว่ากี่สัปดาห์แล้ว มันจะเลยจากอายุครรภ์ที่เรานับจากประจำเดือนครั้งสุดท้าย. สรุปเราต้องยึดอันไหนค่ะ.

ยึดครั้งแรกค่ะ ซาวทุกครั้งอายุครรภ์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆเพราะขนาดของตัวน้องค่ะ