อยากให้แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามจากแม่ๆหน่อยค่ะ เด็กแรกเกิด0-3เดือน ควรใช้ขวดนมกี่ออนซ์ จุกนมอะไร ไซส์อะไร คอกว้างหรือคอแคบค่ะ แพมเพิสควรใช้ยี่ห้ออะไร ไซส์อะไรค่ะแม่บ้านนี้ไม่ค่อยมีความรู้เลยค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

4 ออนซ์ ถ้าให้เต้าด้วยใ้ช้คอกว้าง ถ้าขวดล้วนคอแคบได้เลย

2y trước

ใช้ได้ค่ะแต่นานไปน้องจะไม่เอาเต้าเพราะขวดคอแคบดูดง่ายสบายกว่าเต้า เด็กเลยติดขวด