ที่นึ่งขวดนม

สอบถามจร้าที่นึ่งขวดนมจำเป็นต้องซื้อไม๊คะ แล้วระหว่างนึ่งธรรมดา กับ อบแห้ง แบบไหนจะคุ้มค่ากว่ากัน

จำเป็นครับ​ ซื้อแบบอบแห้งเลยดีกว่าครับไม่ต้องเอามาผึ่งแห้งอีก​ เพราะคุณแม่มีภารกิจต้องทำอีกเยอะ

จำเป็นค่ะ เรามีแบบอบแห้งในตัวเลย สนใจรับช่วงไหม สภาพดีงาม ราคาเบาๆค่ะ

5y trước

เป็นเครื่องนึ่งพร้อมอบแห้ง กทม พิกัดแนวรถไฟฟ้าBTSส่งฟรี ราคา1490ค่ะ ตจว คิดค่าขนส่งเพิ่ม200฿(มือ1@2990)

จำเป็นค่ะ เอาแบบอบแห้งด้วยเลยค่ะเพิ่มเงินอีกนิดหย่อย

จำเป็นค่ะ เพราะได้ทั้งความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคได้ค่ะ

จำเป็นนะคะ สะดวกในการฆ่าเชื่อหลังจากล้างขวดนมเสร็จ

มีทั้งโหมดนึ่งธรรมดาและนึ่งพร้อมอบแห้งค่ะ ถูกใจไหมคะ

5y trước

เป็นเครื่องนึ่งพร้อมอบแห้ง กทม พิกัดแนวรถไฟฟ้าส่งฟรี ราคา1490ค่ะ ตจว คิดค่าขนส่งเพิ่ม200฿(มือ1@2990)

บ้านนี้ซื้อเครื่องนึ่ง อบแห้ง และฆ่าเชื้อด้วยuvค่ะ

ควรมีนะคะ ช่วยลดโอกาสเด็กท้องเสียได้หน่อย

จำเป็นค่ะ แบบธรรมดาก็พอค่ะ

จำเป็นจ้า