ถ่ายยาก

สอบถามค้ะ พอดีลูกไม่ถ่ายมาวันนี้วันที่4แล้ว แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำหรือเคล็ดลับให้ลูกขับถ่ายคล่องบ้างมั้ยคะ แล้วจะเป็นอันตรายต่อทารกมั้ยคะ ตอนนี้ครบ2เดือน2วันแล้วค่ะ รบกวนค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องนมแม่ล้วน แม่ทานมะละกอ มะม่วงสุก ผักเบอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยได้ค่ะ