คนท้องยริจาคเลือดได้ไหม

สอบถามค่าแม่ๆคนท้องบริจาคเลือดได้ไหมคะ ? แล้วมีครีมทาหัวนมตัวไหนที่เป็นฟู้ดเกรดบ้างไหมคะ

ไม่ได้ค่ะแม่ ในขณะตั้งครรภ์จะมีภาวะโลหิตจางเกิดขึ้นบ้างไม่มากก็น้อย ถ้าไปบริจาคเลือดอีกจะทำให้เกิดอาการโลหิตจางมากขึ้น หลังคลอดและหยุดให้น้ำนม และมีประจำเดือนมาตามปกติแล้ว ก็สามารถที่จะกลับไปบริจาคเลือดใหม่ได้ตามปกติค่ะ // ครีมทาหัวนมแบบฟู้ดเกรด แนะนำของมาม่าช้อส์ค่ะ ดีมากๆค่ะแม่ ไม่เป็นอันตรายต่อน้องด้วยค่ะ

ทางนี้ยังไม่เคยบริจาคนะ กลัวจะอ่อนเพลียค่ะ ร่างกายต้องใช้พลังงานและสารอาหารไปเลี้ยงทารกด้วย ในส่วนของครีมทาหัวนม ส่วนตัวใช้มาม่าช้อยส์คร้า โอเคเลยแบบใช้ไม่หมดทางนี้เอามาทาบำรุงริมฝีปากอีก ชุ่มชื้นโอเคมากเลย

ไม่ได้ค่ะแม่ เค้าไม่รับบริจาคโลหิตจากผู้ที่กำลังตั้งครรภ์ หรือสงสัยว่ากำลังตั้งครรภ์ และสตรีหลังคลอด ให้นมบุตร แท้งบุตร อันตรายค่า แนะนำของมาม่าส์ช้อยส์เลย แม่ใช้อยู่ดีมากค่ะ ทาแล้วดูดต่อได้ไม่อันตรายค่ะ

ไม่ได้ค่ะ ขนาดมีปจด.ยังไม่ให้บริจาคเลยค่ะ เก็บเลือดไว้คลอดนะคะ

ท้องยังไม่บริจาคเลือดค่ะ ร่างกายคนท้องใช้เลือดเยอะค่ะ

ไม่แนะนำ