คนท้องกินกาวิสคอนได้ไหม

สอบถามค่าแม่ๆคนท้องกินกาวิสคอนได้ไหมคะ และมีเข็มขัดรัดหน้าท้องแบรนด์ไหนแนะนำบ้างคะ ?

ลองทานน้ำเยอะ ๆ แบบอุณหภูมิห้อง ตอนมีอาการเริ่มเป็น บ้านนี้ลองแล้ว ช่วยได้นะคะ ลองดูนะจะได้ไม่ต้องทานยา

กินได้ค่ะ ท้องที่แล้วก็กินตั้งแต่แพ้ท้องยันคลอด ท้องนี้ก็กินค่ะ

กินได้ค่ะ ทางนี้ก็กินตอนท้อง แนะนำแบรนมาม่าส์ช้อยส์ นะคะ

ทานได้ค่ะแม่ แต่ต้องลองถามคุณหมอให้หมอจ่ายนะคะ

กินได้ค่ะ นี่ก้กิน ลดกรดไหลย้อนประจำเลย

มี gaviscon advance สูตรสำหรับคนท้องจ้า

กินได้ค่ะ หมอจ่ายมาให้เลย

กินได้คร้า

ได้ค่ะแม่