แพมเพิร์สแรกเกิด

สอบถามค่าา ส่วนมากแม่ๆใช้ตัวไหนกันคะ?

แพมเพิร์สแรกเกิด

อันที่น้องไม่แพ้และ ราคาประหยัดค่ะ ซื้อแบบห่อเล็กมาลองก่อนค่ะ ทารกแรกเกิด อึบ่อยฉี่บ่อย ต้องเปลี่ยนทุกครั้งนะคะ เพราะอับซื้นและจะขึ้นผดผื่นง่ายมาก ดังนั้น อันไหนประหยัดสุดน้องไม่แพ้เอาอันนั้นเลยค่ะ

ใช้ เบบี้เลิฟสีเขียวค่ะ ไม่หนาเกินไป ราคาเบา ที่สำคัญไม่แพ้ค่ะ

บ้านนี้ใช้มามี่ค่ะ ออแกนิก ระบายอากาศ มีแถบวัดปริมาณฉี่ด้วย

เบบี้เลิฟสีเหลืองกับพรีเมี่ยมโลด์ค่ะ

มามี่ออแกนิคกับเบบี้เลิฟสีเหลือง​คะ

บ้านนี้ก็ใช้เมอรี่ค่ะ ใช้ดีมาก

มามี่ แบบ นิวบอนค่ะ 1เดือนแรก

เมอรี่คะ ใช้ดีไม่แพ้คะ

มามี่ออแกนิค นิวบอร์นค่ะ

ใช้เมอร์รี่มาตลอดเลยค่ะ