ใบหูของลูกมีรู

สอบถามค่ามีตั้งแต่เเรกคลอดค่ะ ตอนนี้เดือนกว่าไม่รู้มันคือรูอะไร วันนี้เลยลองบีบดมดู มีกลิ่นเหม็น แต่หูลูกไม่บวมนะคะ ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ มีข้างเดียว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใบหูของลูกมีรู

ดูใน Google นะคะ "ear pit"