สอบถามค่าผ่าคลอดจองโรงพยาบาลรัฐ

สอบถามค่าผ่าคลอดของโรงพยาบาลรัฐหน่อยค่ะ เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่มีสิทธิประกันสังคม พอดีตอนนี้ท้อง40+3 แล้ววันนี้หมอนัดปากมดลูกยังไม่เปิดเผื่อจะได้ผ่าคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่โรงพยาบาลจ้า บางที่ไม่เท่ากันนะ