แม่ๆเริ่มมีตกขาวตอนไหนคะ

สอบถามค่า แม่ๆเริ่มมีคกขาวตอนกี่เดือนคะ ถ้าท้องอ่อนมากๆแบบยังไม่ถึงเดือนบ้านไหนมีตกขาวแล้วบ้างคะ

ตั้งครรภ์ก็มีแล้วค่ะ ตกขาวกับคนท้องเป็นของคู่กัน มีได้ตลอดการตั้งครรภ์ มีมากมีน้อยแล้วแต่คนค่ะ😊

3y trước

มีได้ตั้งแต่ตั้งครรภ์แรกๆเลยค่ะ😊