ตั้งครรภ์ท้องแรกคะ

สอบถามค่า แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์แล้วซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ตอนกี่วีคคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ตั้งครรภ์ท้องแรกคะ

ครั้งแรกไม่เจอค่ะ มีประสบการณ์ท้องลมมาแล้วครั้งนึงด้วย.เสาร์อาทิตย์ต่อมาลองตรวจอีกที เหมือนปาฏิหาริย์เลยค่ะครั้งนี้เห็นน้อง

เราก้อท้องแรกเหมือนกันคะ เจอตอน7w คุนหมอบอก คุณแม่เหนไหม หัวใจน้อง น้องมีชีวิตแล้วนะ ตอนนั้นคือน้ำตาไหลเลย

4-6วีคอาจจะเจอแค่ถุงตั้งครรภ์นะคะ บ้านนี้เจอตัวตอนวีคที่6พร้อมหัวใจเต้น อาจจะเกี่ยวกับหน้าท้องของคุณแม่ด้วยค่ะ

แน่นอนสุดคือ8วีคค่ะเจอทั้งถุงทั้งตัวอ่อนเด็กค่ะ ถ้าเจอแค่ถุงก็6วีคจากประสบการณ์ตัวเองนะค่ะ

บ้านนี้เจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดงตอน 5w ค่ะ เจอน้องตอน 9wค่ะ ตัวจิ๋วมาก

เพิ่งไปฝากครรถ์มา คุณหมอคำนวนประมาณ 5 สัปดาห์ เจอถุงจิ๋วมากประมาณ 1 ซม. ค่ะ

5 วีคค่ะ ประจำเดือนขาด 7 วัน เลยตรวจขึ้น 2 ขีด ไปซาวด์ก็เจอเลยจ้า

เราท้องแรกค่ะ เจอถุงตอน4wค่ะ เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจตอน7wค่ะ

ไปตอน 8w คือได้ยินเสียงหัวใจ เห็นตัวอ่อนพร้อมถุงไข่แดงค่ะ

บ้านนี่ไปฝากตอน7วีคก็เจอเลยค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ