ฝากครรภ์รพ.บางไผ่

สอบถามค่า มีแม่ๆคนไหนเคยฝากครรภ์และคลอดที่โรงพยาบาลบางไผ่บ้างมั้ยคะ คุณหมอที่ฝากชื่ออะไร และดูแลดีมั้ยคะ เราอยากจะไปฝากวันอาทิตย์ค่ะเพราะจันทร์-ศุกร์มีเรียนค่ะ #ขอรีวิวและคำแนะนำหน่อยค่ะ #เตรียมตัวไปฝากครรภ์ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ส.-อ. รพ.ส่วนมากจะไม่รับฝากครรภ์นะคะต้องไปวันธรรมดา

2y trước

ยกเว้นวันเสาร์ค่ะที่ไม่รับ