รบกวนสอบถาม

สอบถามค่า ท้อง 6เดือนกิน ชาเย็นบ่อยๆ น้ำเย็นบ่อยเป็นอะไรมั้ย

น้ำเย็นไม่เป็นไรค่ะ ทางเรานี้น้ำเย็นตลอดเลย แต่ชาเย็นเนี่ย นอกจากคาเฟอีนแล้ว ยังมีน้ำตาลอีกด้วยนะคะ ไม่ดีต่อทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ

ระวังน้ำตาลและคาเฟอีนในชาค่ะคุณแม่

3y trước

นานๆกินทีได้ค่ะคุณแม่ แก้วเล็กๆน้า^^