เตรียมของไปคลอด

สอบถามค่ะใช้ผ้าอ้อมกี่ผืนในการไปคลอดคะโหลนึงพอไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ห่อเล็กจะมี 24 ชิ้น หิ้วไปเลยค่ะ ถ้าอยู่โรงพยาบาล 3 วัน ก็ตีซะวันละ 10 แผ่นขั้นต่ำ เพราะลูกจะตื่นบ่อย ยังไงก็ต้องเปลี่ยนค่ะ พยาบาลจะปลุกมาให้นมลูกทุก 3 ชั่วโมง ก็เปลี่ยนผ้า วันหนึ่งก็จะประมาณ 8 แผ่นค่ะ

เราเอาไป2โหลค่ะ แรกเกิดน้องจะฉี่และถ่ายบ่อย