สอบถามนมs26

สอบถามค่ะใครให้ลูกทาน นมs 26 ขอ วิธีชง s 26 สูตร 1 ด้วยคร้า ทางนี้หัวนมแตกเลยเสริมนมจร้ายังไงขอวิธีชงนม และครีมทาหัวนมด้วยนะคะ🙏🏻

นมผง นม1 ช้อนต่อ น้ำ 1 ออนซ์ค่ะ พยาบาลสอนชงแบบนี้เลย แนะนำครีมทาหัวนมแตกของ mama’s Choice. นะคะ