สอบถามเรื่องต่างๆ........

สอบถามค่ะแม่ๆแบบนี้ปกติไหมคะพอดีเวลาปัสสาวะเหมือนมีอะไรไปอุดเลยค่ะออกทีละนิดละหน่อยบางครั้งออกแล้วก็หยุดแล้วก็ปวดใหม่ เมื่อคืนมีอะไรกับคุณพ่อเหมือนมันหลวมๆเลยค่ะ😂😂37+5 #ทีมกุมภาพันธ์

1 Trả lời

อายุครรภ์มากแล้วน้องเริ่มลงมากดทับที่กระเพาะปัสสาวะค่ะ ทำให้ปวดฉี่บ่อย ฉี่ทีละน้อยๆเพราะกระเพาะปัสสาวะเก็บน้ำได้น้อยขึ้นค่ะ