สอบถามค่ะ.

สอบถามค่ะแม่ๆเราไปฝากครรภ์และได้ยามา2ตัวคือแคลเซียมและไตรเฟอดีนหมอแจ้งให้กินไตรเฟอดีนตอนเช้าและแคลเซียมกินตอนเที่ยงแต่เราไม่ได้กินตามหมอสั่งเพราะถ้ากินช่วงเช้าตามที่หมอสั่งเราจะง่วงนอนมาก และอ้วกกับทำงานไม่ได้ เราเลยย้ายไปกินทั้ง2อย่างเฉพาะตอนก่อนเราจะนอนเรากินแบบนี้มาตลอดจะมีผลกระทบอะไรไหมคะตอนนี้ท้องได้23สัปดาห์เกือบ24สัปดาห์ แต่ตอนเราท้องแรกเราก็กินแบบนี้แต่ว่ากินแบบนี้แค่ช่วงตั้งครรภ์ปลายๆพอท้อง2เราเริ่มกินตั้งแต่ไตรมาสแรกเลย แบบนี้ลูกจะได้รับผลกระทบหรืออะไรไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ.

1 Trả lời

ยา 2 นี้ ต้องกินคนละเวลา ไม่ควรกินพร้อมกันค่ะ

9mo trước

ขอบคุณค่ะ