สอบถามแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

สอบถามค่ะแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ เราท้อง5เดือน ขอแฟนกลับมาอยู่บ้าน แฟนจะกลับมาหาเดือนละ2-3ครั้ง ตอนแฟนยังไม่มาลูกในท้องดิ้นทุกวันค่ะ พอแฟนมาลูกไม่ดิ้นเลย ดิ้นบางทีก็เบามาก งงมากเลยค่ะ ใครเคยเป็นบ้างคะ

บ้านนี้ก้อเป็นจ้า ถ้ายุ่กับแม่สองคน ดิ้นตลอด ดิ้นแรงด้วย แต่พอพ่อเอามือมาจับเท่านั้นแหละ หายวับเลยค่ะ5555 จะจับแปปเดียวหรือนานๆก้อไม่ดิ้น แต่พอเอามือออกเท่านั้นแหละ ถีบเลย555 แม่งงมาก หลังๆพ่อเริ่มนอย🤣🤣🤣

บ้านนี้เป็นค่ะอยู่กัน2คนดิ้นเก่งดิ้นจนท้องกระเพื่อมพอแฟนมาจับหรือมาคุยมาเล่นด้วยลูกจะไม่ดิ้นเลยค่ะ เหมือนอยากแกล้งพ่อ😂

4y trước

5555ขอบคุณค่ะ นี่งงมาก