ไม่ได้ฉีดบาดทะยัก

สอบถามค่ะแม่ๆถ้าเราไม่ฉีดแก้บาดทะยักจะเป็นไรมั้ยคะ ฝากท้องที่คลินิกหมอฉีดให้แค่ไข้หวัดใหญ่แล้วก็ไม่ได้ฉีดอีกจนตอนนี่36วีคแล้วค่ะ ตอนแม่34วีคได้ไปซาวดูน้องอีกคลินิก(คลินิกใหม่นะคะ)หมอทักว่าไม่ได้ฉีดบาดทะยักหรอ เราควรไปฉีดมั้ยคะ

1 Trả lời

ลูกคนแรกหรือคนสองค่ะ ถ้าคนสองฉีดตอนคนแรกแล้วอยู่ได้ 10 ปีค่ะ แต่ถ้าลูกคนแรกก็ต้องฉีด