อาการเจ็บเตือนกับเจ็บจริงต่างกันยังไง

สอบถามค่ะแม่ๆ แม่บ้านนี้ท้องแรกได้35Wแล้วค่ะ อยากรู้ว่าเจ็บท้องเตือนกับเจ็บท้องจริงต่างกันยังไงคะ ไม่อยากสับสนแล้วไปนั่งรอหมอค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ประมาทนี้คะ