น้ำมันสำหรับทอดกับผัดให้ลูก

สอบถามค่ะแม่ๆ​ ส่วนมากใช้น้ำมันที่ใช้ทอดกับผัดอาหารให้ลูกทาน​ยี่ห้ออะไรคะ​ และใช้น้ำมันชนิดไหนคะ​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ผัดทอดใช้ขวดสีเหลืองตรงกลาง สลับกับน้ำมันรำข้าวจ้า