เป็นตกขาวตั้งแต่ท้องจนตอนนี้29+6แล้วค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆ ปกติมีตกขาวอยู่แล้ว แล้วอยู่ดีๆแสบๆคันๆเจ็บๆที่จิมิจับหรือโดนไม่ได้เลยเพราะว่าเป็นตุ่ม เป็นตุ่มเดียวตรงแคมพอผ่านมา3-4วันตรงนั้นก็หายแล้วมาเป็นตรงปีกผีเสื้อ เวลามีตกขาวกางเกงในก็เป็นรูหมดเลย เกิดจากอะไรคะแม่ๆ

หาหมอค่ะ