นม Enfalac a+ 2

สอบถามค่ะแม่ๆ ตอนนี้ลูกชาย เข้า 9 เดือนแล้ว กินนมEnfalac a+ 2 อยู่ นอกอึ ปากติ กลิ่นเหมือนอึผู้ใหญ่เลย น้องตดทั้งวัน แบบนี้ปกติมั้ยคะ รบกวนสอบถามแม่ๆด้วยนะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องทานอย่างอื่นด้วยไหมคะ

9mo trước

ทานนมอย่างเดียวเลยค่ะ