เงินอุดหนุนบุตร

สอบถามค่ะแม่ๆ ขึ้นแบบนี้คือเราต้องรอกี่วันและเราจ้องใส่เบอร์พร้อมเพย์ไหมคะ หรือว่าถ้าได้แล้วมันจะเข้าตามบัตรเลย(เชื่อมพร้อมเพย์กับเบอร์และบัตรประชาชนค่ะ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เงินอุดหนุนบุตร
1 Trả lời

รอ3เดือนค่ะ ได้ย้อนหลังด้วย

9mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่🙏🏻 แบบนี้คือเงินจะเข้าเองอัตโนมัติไม่ต้องทำอะไรแล้วใช่ไหมคะ