น้ำเดินมีอาการแบไหนบ้างคะ

สอบถามค่ะแม่แม่อาการน้ำเดินเป็นยังไงคะ พอดีท้องแรกตอนนี้อายุครรภ์ 37 + 5 วีค อยากทราบว่าแม่ๆแต่ล่ะคนอาการน้ำเดินเป็นยังไงจะได้สังเกตุตัวเองพอดีท้แรกกลัวพลาดค่ะ

1 Trả lời

น้ำที่คล้ายๆฉี่ แตกต่างตรงที่ไม่มีกลิ่นไม่มีสี ไหลแบบกลั้นไม่อยู่คะ